Thứ tư, 07/04/2021,01:13 (GMT+7)
Canh chua măng cá bớp
Canh chua măng cá bớp không khó nấu, kết hợp nhiều loại rau gia vị, cá chấm với nước mắm ớt.
Canh chua măng cá bớp
 
 
Nguyên liệu:
 
- 2-3 khúc cá bớp

- 200 gr măng chua

- 1 trái cà chua

- Tỏi băm

- Ngò gai

- Rau om, kèo nèo
 
Cách làm:
 
Bước 1: Sơ chế
Cá làm sạch để ráo. Măng ngâm xả sạch lại. Cà chua băm nhỏ. Rau thơm thái nhỏ. Kèo nèo thái khúc.
 
Bước 2:
Phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào xào, cà ra màu đẹp thì thêm 1,5 tô nước. Nước sôi cho cá và măng vào.
 
Bước 3:
Nước sôi lại, nêm thêm đường, bột ngọt, nước mắm, muối cho vừa ăn rồi cho hết phần rau kèo nèo vào khoảng 1 phút thì tắt bếp. Cho canh ra tô thêm rau thơm lên mặt. Khi ăn chấm kèm nước mắm ớt.
Canh chua măng cá bớp - 2
 
Chang Chép - (ngoisao.net)
T/h: H.Phong (dongbang.vn)
Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin tiêu biểu