Thứ năm, 07/05/2020,08:11 (GMT+7)
Cánh gà chiên mật ong
Gà giòn, bên ngoài là lớp sốt mật ong đậm đà, là món ăn chơi hay cùng cơm cũng đều hấp dẫn.
Cánh gà chiên mật ong
 
Nguyên liệu:
 
- 500 gr cánh gà

- Bột bắp

- Mật ong

- Tương ớt

- Nước tương
 
Cách làm:
Cánh gà chiên mật ong - 2
Bước 1:
Cánh gà rửa sạch, thái làm 3 phần. Ướp vào 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu xay. Phủ đều gà với bột bắp.
Cánh gà chiên mật ong - 3
Bước 2:
Pha vào chén 2 muỗng canh mật ong, 4 muỗng nước tương, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng tương ớt. Khuấy đều. Nếm thử có vị mặn ngọt là được.
Cánh gà chiên mật ong - 4
Bước 3:
Đun nóng dầu cho gà vào chiên với lửa nhỏ đến khi gà vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cánh gà chiên mật ong - 5
Bước 4:
Cho sốt vào chảo đun với lửa vừa, khi sốt sệt keo lại thì cho gà vào xốc đều, sốt áo đều gà là được.
 
Chang Chép - (ngoisao.net)
T/h: H.Phong (dongbang.vn)
Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin tiêu biểu