Thứ tư, 23/06/2021,10:07 (GMT+7)
Thử vị ngon ba miền từ khách sạn Grand Sài Gòn
Với chương trình ẩm thực mới hấp dẫn, thành viên khách sạn 5 sao thuộc Saigontourist Group sẽ mang lại cho thực khách cơ hội trải nghiệm những hương vị ẩm thực đỉnh cao trong mùa giãn cách xã hội ngay tại không gian sống quen thuộc của mình
Bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng là một trong những phương pháp hiệu quả góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hiểu rõ điều này, các chuyên gia ẩm thực của khách sạn Grand Sài Gòn đã kỳ công thực hiện các món ăn, thức uống mang phong cách 5 sao vừa hấp dẫn, vừa tốt cho sức khỏe.
 
Một trong những món đặc sản được nhiều thực khách sành điệu của khách sạn Grand Sài Gòn ưa chuộng trong thời gian qua là món đuôi bò hầm sâm ba kích trắng An Giang. Không chỉ có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, sâm ba kích còn là một loại thảo dược chữa bệnh, giúp bổ thận và kích thích ăn ngon.
 
Để đưa loại thảo dược này vào món ăn, đầu bếp khách sạn Grand Sài Gòn đã khéo léo kết hợp cùng đuôi bò, hầm chung trong 2 giờ cho nước lèo có vị ngọt thanh, giúp tăng thêm vị đặc trưng và giữ lại nhiều dưỡng chất. Món ăn sẽ mang lại cảm giác lạ vị hơn khi bạn dùng kèm với mì trứng và các loại rau sống.
 
Thử vị ngon ba miền từ khách sạn Grand Sài Gòn - Ảnh 1.
 
Những người xứ Nghệ sống lâu ở Sài thành chắc không dễ gì quên món súp lươn Nghệ An. Thành phố Vinh có rất nhiều đặc sản nổi tiếng, trong đó lươn đồng là món làm nên thương hiệu ẩm thực xứ Nghệ.
 
Thịt lươn có vị ngọt, công dụng bổ khí dưỡng huyết, nâng cao sức khỏe. Súp lươn là món được ưa thích nhất vào mùa lạnh hoặc mùa mưa, hấp dẫn với vị cay nồng, làm ấm lòng người thưởng thức. Những ngày này, một bát súp lươn nóng hổi với vị ngọt của lươn, vị cay của ớt, mùi thơm của rau răm chắc chắc sẽ khiến thực khách lưu luyến mãi.
 
Thử vị ngon ba miền từ khách sạn Grand Sài Gòn - Ảnh 2.
Súp lươn Nghệ An
 
Bún cá rô đồng là một món ăn dân dã, qua bàn tay của những đầu bếp tài hoa của khách sạn Grand Sài Gòn đã được nâng lên thành một món ăn độc đáo, gây nhiều ấn tượng đối với thực khách. Bún cá rô được chế biến đơn giản nhưng lại giữ được vị ngọt đặc trưng của thịt cá, cùng nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe một cách hiệu quả.
Thử vị ngon ba miền từ khách sạn Grand Sài Gòn - Ảnh 3.
Bún cá rô đồng
 
Bên cạnh các món ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe, khách sạn Sài Gòn còn sáng tạo các loại thức uống mới, giúp tăng cường thể lực, thanh lọc cơ thể cho mùa dịch Covid-19. Trong những ngày này, bạn và những người thân trong gia đình nên bổ sung thêm nguồn năng lượng tươi mới cho cơ thể với Detoxification Tea (trà Earl grey, gừng tươi, trà sả), Vitamin Refresh (nước ép táo, nước ép gừng, trà chanh tươi), Vitamin Enjoy (trà bạc hà hương thảo kết hợp với trà chanh tươi).
 
Các loại đồ uống này đều có công dụng giải độc cơ thể, cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất, tăng sức đề kháng, giúp tinh thần minh mẫn và tràn đầy năng lượng trong một ngày dài học tập và làm việc.
Thử vị ngon ba miền từ khách sạn Grand Sài Gòn - Ảnh 4.
Ngoài ra, cũng đừng quên đến loại "thần dược tự nhiên" là nước detox, được tạo nên bởi các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần nước tinh khiết và các loại trái cây (cam, chanh, táo…). Nước detox giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường miễn dịch và mang lại cho cơ thể một nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào với chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất cùng lượng calo vừa phải.
 
Những ngày giãn cách, nếu ngại đi ra ngoài, bạn có thể nghĩ ngay đến phong cách "gọi món online" cùng khách sạn Grand Sài Gòn. Khách sạn Grand Sài Gòn sẽ mang đến cho thực khách những món ăn hấp dẫn và đảm bảo hương vị tươi ngon, kèm ưu đãi giao hàng miễn phí trong bán kính 1 km (với hóa đơn tối thiểu từ 500.000 đồng), thời gian giao hàng từ 8 giờ - 17 giờ mỗi ngày.
 
Thông tin liên hệ: Khách sạn Grand Sài Gòn
8 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (84-28) 3915 5555.
Email: info@hotelgrandsaigon.com
 
N.Đông - (nld.com.vn)
T/h: H.Phong (dongbang.vn)
Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin tiêu biểu