Thứ bảy, 09/03/2024,14:32 (GMT+7)
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục
Ngày 7/3 tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã công bố quyết định kiểm định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.
 
Tại Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị khẳng định, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã trở thành một trong những trường đại học có uy tín ở Việt Nam trong đào tạo 3 khối ngành Công nghệ, Kinh tế - Luật và Ngôn ngữ. Nổi bật như ngành kinh tế quốc tế, luật kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, kế toán, bất động sản, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, du lịch, công nghệ tài chính, công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm, công nghệ kỹ thuật ô tô, ngôn ngữ tiếng Nga, tiếng Anh, Trung Quốc.
 
"Trường hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học định hướng ứng dụng, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế với phương châm khác biệt và chất lượng.
 
Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị có môi trường đào tạo năng động, sáng tạo, nơi nuôi dưỡng và phát huy các tiềm năng của người học. Chúng tôi cam kết xây dựng hệ thống đào tạo đa dạng và chất lượng, phương pháp học tập linh hoạt, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo cho người học có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tố chất cần thiết để trở thành những con người thành đạt, hữu ích trong xã hội", Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Sơn nói.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 1.
PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn.
 
Nhận Quyết định công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, Trường Đại học UTM một lần nữa khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ và sáng tạo trong quản lý, cung cấp nguồn nhân lực, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và khu vực.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 2.
Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.
 
Với chiến lược tập trung nghiên cứu 3 lĩnh vực: Giáo dục, Kinh tế và Khoa học công nghệ, đưa UTM vào quỹ đạo chung của các trường Đại học tiên tiến trên thế giới, UTM phấn đặt mục tiêu "Nghiên cứu khoa học để nâng tầm đào tạo".
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 3.
Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo kỳ vọng, với sức trẻ và sự năng động, Trường UTM tìm ra con đường của mình, đạt được mục tiêu, giá trị cốt lõi đề ra.
 
Với chiến lược phát triển toàn diện, Trường Đại học UTM là một trong số rất ít các trường đại học tư thục có cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá khang trang dành cho sinh viên. Trường đặt chiến lược xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng công tác đào tạo, hiện đại hóa phương tiện dạy học và khảo thí trên nền cảng công nghệ thông tin, xây dựng sân chơi, ký túc xá, thư viện theo hướng thư viện số... chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực của nhà trường.
 
Chú trọng công tác học đi đôi với hành và đáp ứng nhu cầu thực của doanh nghiệp, nhân dịp này, Trường Đại học UTM đã công bố thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thỏa thuận hợp tác này giúp sinh viên UTM có môi trường học tập, trải nghiệm thực tế để học tập và rèn luyện tốt nhất, đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 4.
Sinh viên UTM có môi trường học tập, trải nghiệm thực tế để học tập và rèn luyện tốt nhất.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 5.
Các đối tác, doanh nghệp Hàn Quốc hợp tác đào tạo, tạo môi trường trải nghiệm thực tế cho sinh viên UTM.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 6.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 7.
Sinh viên UTM trong các chuyến đi thực tế tại doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 8.
Sinh viên UTM tham quan và trải nghiệm tại Toyota Hưng Yên.
 
Trường Đại học UTM công bố quyết định kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục- Ảnh 9.
Tại ngày hội tuyển sinh, Trường đại học UTM luôn thu hút đông đảo các em học sinh THPT tham gia.
 
Nhật Hà (doanhnghieptiepthi.vn)
 
Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin tiêu biểu