HIEU’S COTTAGE
Địa chỉ: Số 31-33 - 35 Châu Văn Liêm, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp Cần
Địện thoại: 02923 666 156
Chi tiết tuyển dụng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
1. Bếp Trưởng/ Bếp Chính
- Nữ/Nam: từ 22 - 40 tuổi
- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm (đối với Bếp Chính)
- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ
- Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc
- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc về bếp Nhà hàng, khách sạn.
- Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt, cư xử chuẩn mực, thiện chí
- Có đam mê, trách nhiệm với công việc, yêu thích môi trường du lịch, dịch vụ, nhà hàng
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Năng động, làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp
2. Kế Toán Tổng Hợp/ Kế toán trưởng (kinh nghiệm 3 năm trở lên)
* Kế toán trưởng (kinh nghiệm 3 năm trở lên)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH các ngành Kế toán/ Kiểm toán cùng các chứng chỉ liên quan
- Kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu về nghiệp vụ kế toán, các điều khoản, quy định và nguyên tắc làm việc trong vị trí kế toán.
- Chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán, Kiểm toán chung của Nhà hàng
- Kiểm soát các tài khoản của Nhà hàng và thực hiện lập Báo cáo tài chính
- Phân tích các báo cáo, từ đó nắm bắt về biến động chi phí, công nợ ... để kịp thời đưa ra các giải pháp kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra
- Kiểm soát và quản lí quy trình lập hồ sơ sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán và các tài liệu có liên quan khác của doanh nghiệp;
- Kiểm tra và lập các báo cáo hồ sơ kê khai thuế, tài chính hàng tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm cho cơ quan thuế, cơ quan nhà nước.
- Quản lý toàn bộ các chứng từ liên quan đến việc lập báo cáo tài chính.
- Quản lý, đào tạo, đánh giá năng lực của nhân viên bộ phận kế toán;- Tham mưu cho Ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính kế toán...
- Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
- Thành thạo word & excel (soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
* Kế Toán Tổng Hợp (kinh nghiệm 3 năm trở lên)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH các ngành Kế toán/ Kiểm toán cùng các chứng chỉ liên qu
- Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh theo yêu cầu của Kế toán trưởng.
- Tính và Hạch toán lương, bhxh,y tế.
- Báo cáo doanh thu, chi phí, báo cáo thuế định kỳ tháng, quý, năm.
- Thực hiện lập và hạch toán chứng từ thu chi
- Thưc hiện lập và hạch toán chứng từ ngân hàng
- Kiểm tra các định khoản phát sinh và đối chiếu các số liệu chi tiết cũng như tổng hợp giữa các phòng ban trong doanh nghiệp.
- Lập các quyết toán công ty và hạch toán rõ ràng các chi phí, thu nhập, công nợ, khấu hao, thuế GTGT,...
- Đưa ra đề xuất để cải tiến phương pháp hạch toán và báo cáo.
- Lưu trữ các dữ liệu kế toán trên các phần mềm theo quy định.
- Thống kê, cung cấp và giải trình các dữ liệu khi có các yêu cầu đột xuất của cấp trên hay cơ quan nhà nước.
- Hướng dẫn các kế toán viên xử lý và hạch toán dữ liệu, báo cáo.
- Thành thạo công cụ MS Office & các phần mềm văn phòng.
- Thành thạo các kĩ năng tổ chức công việc, quản lí thời gian, và lên kế hoạch
- Thành thạo việc sử dụng các thiết bị văn phòng (ví dụ: vi tính, máy fax và máy in….)
- Làm việc nhóm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp trong cùng bộ phận và đồng nghiệp
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt, cư xử chuẩn mực, thiện chí.
- Có đam mê, trách nhiệm với công việc, yêu thích môi trường du lịch, dịch vụ, nhà hàng
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Năng động, làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc
3. Nhân Viên Phục Vụ/ Tạp Vụ
- Nữ/Nam: từ 22 - 40 tuổi
- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ
- Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc
- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc về bếp Nhà hàng, khách sạn.
- Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt, cư xử chuẩn mực, thiện chí
- Có đam mê, trách nhiệm với công việc, yêu thích môi trường du lịch, dịch vụ, nhà hàng
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Năng động, làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp
4. Pha Chế/ Thu ngân (kinh nghiệm 1 năm trở lên)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH các ngành nhà hàng khách sạn, hoặc tương tự
- Năng động, chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn;
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
- Có trách nhiệm và phối hợp tốt với các bộ phận khác.
- Làm việc nhóm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp trong cùng bộ phận và đồng nghiệp trong công ty.
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Chịu được áp lực công việc, luôn mỉm cười trước khách hàng.
- Không ngại thay đổi thời gian làm việc, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
QUYỀN LỢI
1. Lương thoả thuận.
2. Được hưởng các phúc lợi theo quy định của Luật lao động và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
3. Được đào tạo theo yêu cầu công việc.
4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, năng động và tôn trọng tư duy khác biệt.
5. Hoạch định lộ trình thăng tiến rõ ràng, phù hợp với định hướng cá nhân
6. BHXH, BHYT, BHTN.
7. Thưởng hoa hồng theo doanh thu, Thưởng nóng đột xuất (sales).
8. Lương tháng 13 & KPI quý, cuối năm.
9. Cơ hội du lịch trong và ngoài nước
10. Công ty cấp phát đồng phục
- Nữ/Nam: từ 22 - 40 tuổi
- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm (đối với Bếp Chính)
- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ
- Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc
- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc về bếp Nhà hàng, khách sạn.
- Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt, cư xử chuẩn mực, thiện chí
- Có đam mê, trách nhiệm với công việc, yêu thích môi trường du lịch, dịch vụ, nhà hàng
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Năng động, làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp
2. Kế Toán Tổng Hợp/ Kế toán trưởng (kinh nghiệm 3 năm trở lên)
* Kế toán trưởng (kinh nghiệm 3 năm trở lên)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH các ngành Kế toán/ Kiểm toán cùng các chứng chỉ liên quan
- Kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu về nghiệp vụ kế toán, các điều khoản, quy định và nguyên tắc làm việc trong vị trí kế toán.
- Chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán, Kiểm toán chung của Nhà hàng
- Kiểm soát các tài khoản của Nhà hàng và thực hiện lập Báo cáo tài chính
- Phân tích các báo cáo, từ đó nắm bắt về biến động chi phí, công nợ ... để kịp thời đưa ra các giải pháp kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra
- Kiểm soát và quản lí quy trình lập hồ sơ sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán và các tài liệu có liên quan khác của doanh nghiệp;
- Kiểm tra và lập các báo cáo hồ sơ kê khai thuế, tài chính hàng tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm cho cơ quan thuế, cơ quan nhà nước.
- Quản lý toàn bộ các chứng từ liên quan đến việc lập báo cáo tài chính.
- Quản lý, đào tạo, đánh giá năng lực của nhân viên bộ phận kế toán;- Tham mưu cho Ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính kế toán...
- Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
- Thành thạo word & excel (soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
* Kế Toán Tổng Hợp (kinh nghiệm 3 năm trở lên)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH các ngành Kế toán/ Kiểm toán cùng các chứng chỉ liên qu
- Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh theo yêu cầu của Kế toán trưởng.
- Tính và Hạch toán lương, bhxh,y tế.
- Báo cáo doanh thu, chi phí, báo cáo thuế định kỳ tháng, quý, năm.
- Thực hiện lập và hạch toán chứng từ thu chi
- Thưc hiện lập và hạch toán chứng từ ngân hàng
- Kiểm tra các định khoản phát sinh và đối chiếu các số liệu chi tiết cũng như tổng hợp giữa các phòng ban trong doanh nghiệp.
- Lập các quyết toán công ty và hạch toán rõ ràng các chi phí, thu nhập, công nợ, khấu hao, thuế GTGT,...
- Đưa ra đề xuất để cải tiến phương pháp hạch toán và báo cáo.
- Lưu trữ các dữ liệu kế toán trên các phần mềm theo quy định.
- Thống kê, cung cấp và giải trình các dữ liệu khi có các yêu cầu đột xuất của cấp trên hay cơ quan nhà nước.
- Hướng dẫn các kế toán viên xử lý và hạch toán dữ liệu, báo cáo.
- Thành thạo công cụ MS Office & các phần mềm văn phòng.
- Thành thạo các kĩ năng tổ chức công việc, quản lí thời gian, và lên kế hoạch
- Thành thạo việc sử dụng các thiết bị văn phòng (ví dụ: vi tính, máy fax và máy in….)
- Làm việc nhóm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp trong cùng bộ phận và đồng nghiệp
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt, cư xử chuẩn mực, thiện chí.
- Có đam mê, trách nhiệm với công việc, yêu thích môi trường du lịch, dịch vụ, nhà hàng
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Năng động, làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc
3. Nhân Viên Phục Vụ/ Tạp Vụ
- Nữ/Nam: từ 22 - 40 tuổi
- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ
- Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc
- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc về bếp Nhà hàng, khách sạn.
- Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt, cư xử chuẩn mực, thiện chí
- Có đam mê, trách nhiệm với công việc, yêu thích môi trường du lịch, dịch vụ, nhà hàng
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Năng động, làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp
4. Pha Chế/ Thu ngân (kinh nghiệm 1 năm trở lên)
- Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH các ngành nhà hàng khách sạn, hoặc tương tự
- Năng động, chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn;
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
- Có trách nhiệm và phối hợp tốt với các bộ phận khác.
- Làm việc nhóm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp trong cùng bộ phận và đồng nghiệp trong công ty.
- Sức khoẻ tốt, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
- Chịu được áp lực công việc, luôn mỉm cười trước khách hàng.
- Không ngại thay đổi thời gian làm việc, linh hoạt xoay ca, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu đột xuất.
QUYỀN LỢI
1. Lương thoả thuận.
2. Được hưởng các phúc lợi theo quy định của Luật lao động và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
3. Được đào tạo theo yêu cầu công việc.
4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, năng động và tôn trọng tư duy khác biệt.
5. Hoạch định lộ trình thăng tiến rõ ràng, phù hợp với định hướng cá nhân
6. BHXH, BHYT, BHTN.
7. Thưởng hoa hồng theo doanh thu, Thưởng nóng đột xuất (sales).
8. Lương tháng 13 & KPI quý, cuối năm.
9. Cơ hội du lịch trong và ngoài nước
10. Công ty cấp phát đồng phục
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: HIEU’S COTTAGE
Số 31-33 - 35 Châu Văn Liêm, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
HÌNH THỨC LÀM VIỆC
Nhân viên chính thức
*Ưu tiên:
UCV Nam, có sức khoẻ tốt, chịu khó và linh hoạt.
UCV có thiện chí làm việc lâu dài, sẵn sàng thử việc ngay.
UCV Có trên 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng hoặc tương đương.
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN BAO GỒM
HỒ SƠ TUYỂN DỤNG (Ngoài bìa thư ghi rõ vị trí ứng tuyển, đầy đủ như thông tin bên dưới) KHÔNG HOÀN TRẢ HỒ SƠ NẾU KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU.
- Đơn xin việc (viết tay)
- CV nêu rõ quá trình kinh nghiệm làm việc thực tế;
- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, xác nhận của địa phương);
- Các văn bằng, chứng chỉ (sao y, công chứng);
- Giấy khám sức khỏe (03 tháng gần nhất);
- Sổ hộ khẩu (sao y, công chứng).
- Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân (sao y, công chứng);
- Xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương, giấy khám sức khỏe trong vòng 03 tháng.
- 02 ảnh 3x4
( Chú ý: Tất cả hồ sơ trên điều phải sao y chứng thực. Vui lòng cập nhật hồ sơ đầy đủ)
LƯU Ý:
- Thời gian nhận hồ sơ đến 30/11/2024 (8:00 - 11:30 & 13:00-16:30 Thứ 2 đến Thứ 6) đến khi đủ người, ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.
- Ghi rõ vị trí dự tuyển và số điện thoại liên lạc trên bìa hồ sơ.
- Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.
- Chỉ phỏng vấn hồ sơ đầy đủ và đạt yêu cầu.
- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc scan đầy đủ gửi qua email
ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HIEU’S COTTAGE
(31-33-35, Đường Châu Văn Liêm, P.Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ)
Email: info@hieuscottage.com
Cel: 02923 666 156
Số 31-33 - 35 Châu Văn Liêm, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
HÌNH THỨC LÀM VIỆC
Nhân viên chính thức
*Ưu tiên:
UCV Nam, có sức khoẻ tốt, chịu khó và linh hoạt.
UCV có thiện chí làm việc lâu dài, sẵn sàng thử việc ngay.
UCV Có trên 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng hoặc tương đương.
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN BAO GỒM
HỒ SƠ TUYỂN DỤNG (Ngoài bìa thư ghi rõ vị trí ứng tuyển, đầy đủ như thông tin bên dưới) KHÔNG HOÀN TRẢ HỒ SƠ NẾU KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU.
- Đơn xin việc (viết tay)
- CV nêu rõ quá trình kinh nghiệm làm việc thực tế;
- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, xác nhận của địa phương);
- Các văn bằng, chứng chỉ (sao y, công chứng);
- Giấy khám sức khỏe (03 tháng gần nhất);
- Sổ hộ khẩu (sao y, công chứng).
- Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân (sao y, công chứng);
- Xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương, giấy khám sức khỏe trong vòng 03 tháng.
- 02 ảnh 3x4
( Chú ý: Tất cả hồ sơ trên điều phải sao y chứng thực. Vui lòng cập nhật hồ sơ đầy đủ)
LƯU Ý:
- Thời gian nhận hồ sơ đến 30/11/2024 (8:00 - 11:30 & 13:00-16:30 Thứ 2 đến Thứ 6) đến khi đủ người, ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.
- Ghi rõ vị trí dự tuyển và số điện thoại liên lạc trên bìa hồ sơ.
- Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.
- Chỉ phỏng vấn hồ sơ đầy đủ và đạt yêu cầu.
- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc scan đầy đủ gửi qua email
ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HIEU’S COTTAGE
(31-33-35, Đường Châu Văn Liêm, P.Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ)
Email: info@hieuscottage.com
Cel: 02923 666 156
Hạn Chót Nộp Hồ Sơ: 30-11-2024
Thành viên đăng tin
: dongbang | : dongbanginfo@gmail.com |
: 07106277778 | : 14.176.152.129 |
: 07-11-2024 15:37:10 |