Ẩm thực - Ăn uống
Ốc bươu nhồi sả
Ốc bươu nhồi sả, tạo hình thành chiếc lồng lạ mắt, là lựa chọn thích hợp cho những buổi liên hoan cuối năm.
Ốc bươu nhồi sả, tạo hình thành chiếc lồng lạ mắt, là lựa chọn thích hợp cho những buổi liên hoan cuối năm.
Thứ năm, 09 Tháng 1 2020 08:04
Chuối ép phơi khô
Tết đã cận kề, bạn có thể học làm một số món ăn vặt như chuối ép phơi khô, để nhâm nhi cùng ly trà.
Tết đã cận kề, bạn có thể học làm một số món ăn vặt như chuối ép phơi khô, để nhâm nhi cùng ly trà.
Thứ tư, 08 Tháng 1 2020 07:58
Gỏi khổ qua khô cá lóc
Theo monngonmoingay, vị đắng nhẹ của khổ qua, nhai giòn sần sật khi được trộn cùng khô cá lóc thơm ngon tạo nên món gỏi “số dzách”!
Theo monngonmoingay, vị đắng nhẹ của khổ qua, nhai giòn sần sật khi được trộn cùng khô cá lóc thơm ngon tạo nên món gỏi “số dzách”!
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 10:56
Su su xào thịt ba chỉ
Su su giòn, xào cùng cà rốt, thịt ba chỉ hấp dẫn, là món làm nhanh trong những ngày bận rộn cuối năm.
Su su giòn, xào cùng cà rốt, thịt ba chỉ hấp dẫn, là món làm nhanh trong những ngày bận rộn cuối năm.
Thứ hai, 06 Tháng 1 2020 08:12
Cá lóc "om" đọt cau
Cau là loài cây rất gần gũi với người dân Việt Nam. Ngoài tác dụng cho bóng mát, ăn trầu, làm cây cảnh; cau còn là một vị thuốc trong Đông y.
Cau là loài cây rất gần gũi với người dân Việt Nam. Ngoài tác dụng cho bóng mát, ăn trầu, làm cây cảnh; cau còn là một vị thuốc trong Đông y.
Thứ sáu, 03 Tháng 1 2020 07:33
Me ngâm chua ngọt
Mùa me tươi sắp kết thúc, hãy tranh thủ làm món me ngâm đường chua ngọt, chấm cùng muối ớt, gợi nhớ tuổi học trò.
Mùa me tươi sắp kết thúc, hãy tranh thủ làm món me ngâm đường chua ngọt, chấm cùng muối ớt, gợi nhớ tuổi học trò.
Thứ năm, 02 Tháng 1 2020 07:58
Khi giá cả tăng vọt, tranh thủ ăn nhà
Chỉ mỗi thịt heo lên giá, nhưng giá cả ở chợ, các hàng quán liền “té nước theo mưa”; rồi lợi dụng những ngày sắp tết, nhiều khi các món không dính dáng gì tới thịt heo cũng nhóng lên.
Chỉ mỗi thịt heo lên giá, nhưng giá cả ở chợ, các hàng quán liền “té nước theo mưa”; rồi lợi dụng những ngày sắp tết, nhiều khi các món không dính dáng gì tới thịt heo cũng nhóng lên.
Thứ tư, 01 Tháng 1 2020 11:20
Thịt nướng chay
Nếu đã ngán các món nhiều đạm, ngày đầu năm bạn có thể đổi món với thịt nướng chay bùi bùi, thanh đạm.
Nếu đã ngán các món nhiều đạm, ngày đầu năm bạn có thể đổi món với thịt nướng chay bùi bùi, thanh đạm.
Thứ tư, 01 Tháng 1 2020 08:02
Tiệc đầu năm mà làm món tôm hấp kiểu này đảm bảo cả nhà ngạc nhiên với tài nấu nướng của bạn
Một đĩa tôm hấp miến và đậu phụ không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bàn tiệc đầu năm của gia đình bạn đấy.
Một đĩa tôm hấp miến và đậu phụ không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bàn tiệc đầu năm của gia đình bạn đấy.
Thứ ba, 31 Tháng 12 2019 20:57
Lẩu gà nấm
Chủ nhật cuối cùng của năm, bạn có thể chế biến món lẩu gà nấm để tụ tập bạn bè, gia đình cùng thưởng thức.
Chủ nhật cuối cùng của năm, bạn có thể chế biến món lẩu gà nấm để tụ tập bạn bè, gia đình cùng thưởng thức.
Thứ ba, 31 Tháng 12 2019 08:22
Sườn kho dứa
Sườn kho dứa mềm, thấm vị, thêm hành ớt đậm đà, có thể chế biến nhanh trong những ngày bận rộn.
Sườn kho dứa mềm, thấm vị, thêm hành ớt đậm đà, có thể chế biến nhanh trong những ngày bận rộn.
Thứ hai, 30 Tháng 12 2019 07:46
Canh rong biển nấm kim châm
Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Món ăn chế biến nhanh, dễ ăn, có lợi cho sức khỏe.
Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Món ăn chế biến nhanh, dễ ăn, có lợi cho sức khỏe.
Thứ sáu, 27 Tháng 12 2019 07:58
Xoài non ngâm chua ngọt
Xoài non ngâm vị chua chua ngọt ngọt, giòn giòn, ăn không hoặc chấm với muối ớt đều ngon.
Xoài non ngâm vị chua chua ngọt ngọt, giòn giòn, ăn không hoặc chấm với muối ớt đều ngon.
Thứ năm, 26 Tháng 12 2019 10:53
Thịt ba chỉ phơi nắng xào cải chua
Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp với dưa cải chua lại mang hương vị mới lạ, hấp dẫn hơn.
Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp với dưa cải chua lại mang hương vị mới lạ, hấp dẫn hơn.
Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 10:56
Mực nướng sa tế
Ngày cuối tháng Âm lịch, bạn hãy tranh thủ làm món mực nướng sa tế hương vị thơm ngon để 'xả xui'.
Ngày cuối tháng Âm lịch, bạn hãy tranh thủ làm món mực nướng sa tế hương vị thơm ngon để 'xả xui'.
Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 07:59
Mứt me - hương vị ngày tết của vùng đất cù lao Long Hựu
Không ai còn nhớ mứt me đã được làm từ khi nào, nhưng thấy mứt me là thấy tết. Hàng năm, xuân về tết đến, người dân cù lao Long Hựu chọn những trái me dốt làm thành món mứt me để cúng ông bà và đãi khách, làm quà biếu dịp tết.
Không ai còn nhớ mứt me đã được làm từ khi nào, nhưng thấy mứt me là thấy tết. Hàng năm, xuân về tết đến, người dân cù lao Long Hựu chọn những trái me dốt làm thành món mứt me để cúng ông bà và đãi khách, làm quà biếu dịp tết.
Thứ ba, 24 Tháng 12 2019 10:20
Văn hóa ẩm thực Khmer trong món ăn của người Cà Mau
Người Khmer Cà Mau có thói quen tập trung tại chùa vào những ngày lễ hội, họ chuẩn bị và đem theo các loại thức ăn truyền thống đến chùa cúng phật và cùng nhau thưởng thức các món ăn một cách rất thân tình. Dần dần các món ăn của người Khmer đã lan tỏa và ảnh hưởng ít nhiều trong khẩu vị của người Cà Mau.
Người Khmer Cà Mau có thói quen tập trung tại chùa vào những ngày lễ hội, họ chuẩn bị và đem theo các loại thức ăn truyền thống đến chùa cúng phật và cùng nhau thưởng thức các món ăn một cách rất thân tình. Dần dần các món ăn của người Khmer đã lan tỏa và ảnh hưởng ít nhiều trong khẩu vị của người Cà Mau.
Thứ ba, 24 Tháng 12 2019 08:37
Thịt phơi nắng rim mặn ngọt
Thịt ba chỉ phơi nắng, rim với tỏi ớt, mắm đường, chế biến đơn giản trong thời gian ngắn, là món ăn giản dị nhưng đưa cơm.
Thịt ba chỉ phơi nắng, rim với tỏi ớt, mắm đường, chế biến đơn giản trong thời gian ngắn, là món ăn giản dị nhưng đưa cơm.
Thứ hai, 23 Tháng 12 2019 11:02
Về Mỹ Xuyên ăn bò nướng ngói
Món bò nướng ngói không còn xa lạ với các thực khách sành ăn trong, ngoài tỉnh và cũng có nhiều quán bán món ăn này trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Tuy nhiên, muốn ăn đúng điệu phải là bò nướng ngói tại thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên), phải là quán bò nướng ngói Mỹ Phượng thì ăn mới đã thèm.
Món bò nướng ngói không còn xa lạ với các thực khách sành ăn trong, ngoài tỉnh và cũng có nhiều quán bán món ăn này trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Tuy nhiên, muốn ăn đúng điệu phải là bò nướng ngói tại thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên), phải là quán bò nướng ngói Mỹ Phượng thì ăn mới đã thèm.
Thứ sáu, 20 Tháng 12 2019 10:18
Mứt gừng đón tết
Những ngày cuối năm, chạy xe trên những con đường bêtông nông thôn uốn lượn quanh xóm làng giữa tiết trời se lạnh, chúng tôi bắt gặp hình ảnh người dân tất bật phơi mứt gừng - món mứt quen thuộc trong mỗi gia đình dịp tết, và nghe như mùa xuân đang đến rất gần.
Những ngày cuối năm, chạy xe trên những con đường bêtông nông thôn uốn lượn quanh xóm làng giữa tiết trời se lạnh, chúng tôi bắt gặp hình ảnh người dân tất bật phơi mứt gừng - món mứt quen thuộc trong mỗi gia đình dịp tết, và nghe như mùa xuân đang đến rất gần.
Thứ sáu, 20 Tháng 12 2019 07:18
Bò cuộn nấm kim châm sốt xì dầu
Thịt bò mềm, thấm gia vị đậm đà, nấm giòn ngọt hấp dẫn. Đây là món ăn nhiều dinh dưỡng cho cả nhà.
Thịt bò mềm, thấm gia vị đậm đà, nấm giòn ngọt hấp dẫn. Đây là món ăn nhiều dinh dưỡng cho cả nhà.
Thứ năm, 19 Tháng 12 2019 11:36
Chả giò que
Chả giò, hay còn gọi là nem, được cuốn thành từng que nhỏ thay vì miếng nem to. Vỏ giòn, nhân vừa ăn, chấm cùng mắm ớt.
Chả giò, hay còn gọi là nem, được cuốn thành từng que nhỏ thay vì miếng nem to. Vỏ giòn, nhân vừa ăn, chấm cùng mắm ớt.
Thứ tư, 18 Tháng 12 2019 07:35
6 món nên ăn mỗi ngày để da hết 'biểu tình' sau Tết
Ăn quá nhiều đồ chiên xào, dầu mỡ khiến da mọc mụn, bạn cần tích cực bổ sung vitamin để thải độc, trị sạch mụn.
Ăn quá nhiều đồ chiên xào, dầu mỡ khiến da mọc mụn, bạn cần tích cực bổ sung vitamin để thải độc, trị sạch mụn.
Thứ hai, 16 Tháng 12 2019 22:13
Canh ngó môn tôm thịt
Ngó môn là nguyên liệu dân dã chứa nhiều chất xơ, có hàm lượng nước cao thường được chế biến trong các món gỏi, món xào. Monngonmoingay, sẽ hướng dẫn nấu món canh ngó môn tôm thịt với vị thanh mát lạ miệng rất “hao cơm” đấy!
Ngó môn là nguyên liệu dân dã chứa nhiều chất xơ, có hàm lượng nước cao thường được chế biến trong các món gỏi, món xào. Monngonmoingay, sẽ hướng dẫn nấu món canh ngó môn tôm thịt với vị thanh mát lạ miệng rất “hao cơm” đấy!
Thứ hai, 16 Tháng 12 2019 10:41
Vịt quay lu
Sâm sẩm tối, tôi đang chờ đèn đỏ giữa ngã tư ồn ào, náo nhiệt. Tiếng còi xe, tiếng động cơ nổ, xen lẫn mùi của nhiên liệu thật khó chịu, mặc dù đã bịt khẩu trang kín mít nhưng vẫn thấy nồng nặc. Dừng xe đứng giữa làn đường, tôi theo dòng xe chậm rãi nhích lên từng xíu một len lỏi về phía trước.
Sâm sẩm tối, tôi đang chờ đèn đỏ giữa ngã tư ồn ào, náo nhiệt. Tiếng còi xe, tiếng động cơ nổ, xen lẫn mùi của nhiên liệu thật khó chịu, mặc dù đã bịt khẩu trang kín mít nhưng vẫn thấy nồng nặc. Dừng xe đứng giữa làn đường, tôi theo dòng xe chậm rãi nhích lên từng xíu một len lỏi về phía trước.
Thứ sáu, 13 Tháng 12 2019 11:00
Thịt gà kho củ cải muối
Thịt gà săn, kho cùng gia vị đậm đà kết hợp cùng củ cải muối, ớt tươi và hành lá càng làm món ăn thêm hấp dẫn.
Thịt gà săn, kho cùng gia vị đậm đà kết hợp cùng củ cải muối, ớt tươi và hành lá càng làm món ăn thêm hấp dẫn.
Thứ sáu, 13 Tháng 12 2019 08:10
Cà Mau: Bữa tiệc cua 25 món và chảo cua rang me khổng lồ tại Liên hoan ẩm thực
Tối ngày 9-12, trong khuôn khổ Tuần Văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau 2019, tại Liên hoan ẩm thực diễn ra tại quảng trường Thanh Niên, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, các đầu bếp đã làm “chảo cua rang me khổng lồ”, lớn nhất từ trước đến nay đến với trọng lượng 50 kg cua biển.
Tối ngày 9-12, trong khuôn khổ Tuần Văn hóa - du lịch Mũi Cà Mau 2019, tại Liên hoan ẩm thực diễn ra tại quảng trường Thanh Niên, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, các đầu bếp đã làm “chảo cua rang me khổng lồ”, lớn nhất từ trước đến nay đến với trọng lượng 50 kg cua biển.
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 23:03
Cháo sò lông
Cháo sò lông ăn nóng, thêm tiêu và hành phi thơm lừng, thích hợp trong những ngày rét mướt đầu đông.
Cháo sò lông ăn nóng, thêm tiêu và hành phi thơm lừng, thích hợp trong những ngày rét mướt đầu đông.
Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 08:09
Vì sao nên ăn trứng vịt lộn với rau răm?
Trứng vịt lộn ăn cùng rau răm có tác dụng ấm bụng, chống đầy hơi và dễ tiêu hóa... là sự kết hợp hài hòa cân bằng cho cơ thể.
Trứng vịt lộn ăn cùng rau răm có tác dụng ấm bụng, chống đầy hơi và dễ tiêu hóa... là sự kết hợp hài hòa cân bằng cho cơ thể.
Thứ tư, 11 Tháng 12 2019 21:42
Đặc sản mắm mực nặng mùi của người Nhật
Mắm mực luôn được xếp vào danh sách những món ăn kinh dị vì có mùi thối nồng đặc trưng. Thế nhưng, đây lại là thứ đặc sản nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.
Mắm mực luôn được xếp vào danh sách những món ăn kinh dị vì có mùi thối nồng đặc trưng. Thế nhưng, đây lại là thứ đặc sản nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.
Thứ tư, 11 Tháng 12 2019 21:22
Gỏi gà dưa leo
Theo monngonmoingay, cho gỏi dưa leo ra dĩa, xếp thịt gà chiên giòn lên trên, thêm rau húng lủi, đậu phộng và mè rang lên. Trang trí thêm ớt sừng xắt chỉ.
Theo monngonmoingay, cho gỏi dưa leo ra dĩa, xếp thịt gà chiên giòn lên trên, thêm rau húng lủi, đậu phộng và mè rang lên. Trang trí thêm ớt sừng xắt chỉ.
Thứ tư, 11 Tháng 12 2019 08:01
Đồng Tháp khai trương phố ẩm thực đầu tiên
Tối 6-12, UBND TP Sa Đéc phối hợp Công ty TNHH Thương mại dịch vụ HD TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai trương Phố ẩm thực Sa Đéc (đường Nguyễn Huệ, phường 1, TP Sa Đéc). Đây cũng là phố ẩm thực đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Tối 6-12, UBND TP Sa Đéc phối hợp Công ty TNHH Thương mại dịch vụ HD TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai trương Phố ẩm thực Sa Đéc (đường Nguyễn Huệ, phường 1, TP Sa Đéc). Đây cũng là phố ẩm thực đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Thứ ba, 10 Tháng 12 2019 10:50
Tôm chiên cánh bướm
Theo monngonmoingay, tôm chiên cánh bướm với tôm vàng giòn và khá bắt mắt.
Theo monngonmoingay, tôm chiên cánh bướm với tôm vàng giòn và khá bắt mắt.
Thứ ba, 10 Tháng 12 2019 08:00
Chả ốc hấp lá chuối
Chả dai ngon, ốc giòn sần sật, chấm cùng nước mắm gừng mặn ngọt, đậm đà, thơm mùi lá chuối.
Chả dai ngon, ốc giòn sần sật, chấm cùng nước mắm gừng mặn ngọt, đậm đà, thơm mùi lá chuối.
Thứ hai, 09 Tháng 12 2019 11:08
Chè đậu xanh cốt dừa
Chè đậu xanh cốt dừa là món ăn thanh nhiệt, thải độc lại dễ ăn. Các công đoạn chế biến cũng không quá phức tạp.
Chè đậu xanh cốt dừa là món ăn thanh nhiệt, thải độc lại dễ ăn. Các công đoạn chế biến cũng không quá phức tạp.
Thứ hai, 09 Tháng 12 2019 07:50
Bánh khoai mỡ chiên
Bên ngoài bánh giòn, bên trong dẻo thơm, hấp dẫn, cả người lớn và trẻ nhỏ đều mê.
Bên ngoài bánh giòn, bên trong dẻo thơm, hấp dẫn, cả người lớn và trẻ nhỏ đều mê.
Thứ sáu, 06 Tháng 12 2019 10:57
Canh tôm lá ớt
Theo monngonmoingay, lá ớt là “vị thuốc” với nhiều công dụng như ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường; có vị cay, đắng nhẹ. Bạn hãy nấu canh lá ớt với tôm để có ngay món ngon bổ dưỡng cho cả nhà nhé!
Theo monngonmoingay, lá ớt là “vị thuốc” với nhiều công dụng như ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường; có vị cay, đắng nhẹ. Bạn hãy nấu canh lá ớt với tôm để có ngay món ngon bổ dưỡng cho cả nhà nhé!
Thứ sáu, 06 Tháng 12 2019 07:36
Cá bớp chiên giòn xốt mận
Theo monngonmoingay, cá bớp chiên giòn rụm, ăn kèm với xốt mận chua thanh độc đáo- đảm bảo không thua kém nhà hàng đâu nhé!
Theo monngonmoingay, cá bớp chiên giòn rụm, ăn kèm với xốt mận chua thanh độc đáo- đảm bảo không thua kém nhà hàng đâu nhé!
Thứ năm, 05 Tháng 12 2019 07:59
Chả tôm lá chúc
Theo monngonmoingay, món chả tôm dai dai, giòn giòn, trẻ em rất thích mà “đưa cay” cũng rất bắt.
Theo monngonmoingay, món chả tôm dai dai, giòn giòn, trẻ em rất thích mà “đưa cay” cũng rất bắt.
Thứ tư, 04 Tháng 12 2019 11:09
Con ốc và cọng rau
Chỉ cần nói trải qua thời “bắt ốc hái rau” là người ta hiểu ngay đã từng trải qua một giai đoạn của thời gian khó, hay ai đó bảo nhớ thời bắt ốc bắt cua, nhớ thời ăn rau dại là hiểu ngay rằng đang nhớ quê.
Chỉ cần nói trải qua thời “bắt ốc hái rau” là người ta hiểu ngay đã từng trải qua một giai đoạn của thời gian khó, hay ai đó bảo nhớ thời bắt ốc bắt cua, nhớ thời ăn rau dại là hiểu ngay rằng đang nhớ quê.
Thứ tư, 04 Tháng 12 2019 08:03
Đậm đà hương vị canh chua
Chạm phải món ăn chơi- me chấm muối ớt, làm tôi nhớ hương vị canh chua quê nhà. Món canh chua nhiều người thích vì món ăn hội tụ đủ vị nhất, nào là chua, cay, ngọt, đậm đà của cá, cua, các loại rau và gia vị.
Chạm phải món ăn chơi- me chấm muối ớt, làm tôi nhớ hương vị canh chua quê nhà. Món canh chua nhiều người thích vì món ăn hội tụ đủ vị nhất, nào là chua, cay, ngọt, đậm đà của cá, cua, các loại rau và gia vị.
Thứ ba, 03 Tháng 12 2019 10:31
Xác lập kỷ lục 100 món ăn được chế biến từ gạo
Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019, hội thi trình xác lập kỷ lục Việt Nam 100 món ăn được chế biến từ gạo diễn ra vào chiều 30-11. 20 đội thi, mỗi đội làm 5 món ăn, đã mang đến những món ngon làm từ gạo: các loại cơm, các loại bánh, cháo, bún, súp...
Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019, hội thi trình xác lập kỷ lục Việt Nam 100 món ăn được chế biến từ gạo diễn ra vào chiều 30-11. 20 đội thi, mỗi đội làm 5 món ăn, đã mang đến những món ngon làm từ gạo: các loại cơm, các loại bánh, cháo, bún, súp...
Thứ hai, 02 Tháng 12 2019 10:24
Nét xưa Hà thành trong “cá kho phố cổ”
Mộc mạc, dân dã nhưng lại thơm ngon, tinh tế và chứa đựng nhiều nét văn hóa ẩm thực đặc trưng, “cá kho phố cổ” đang ngày càng được nhiều người biết đến, trở thành món ngon mang thương hiệu “Hà Nội băm sáu phố phường”.
Mộc mạc, dân dã nhưng lại thơm ngon, tinh tế và chứa đựng nhiều nét văn hóa ẩm thực đặc trưng, “cá kho phố cổ” đang ngày càng được nhiều người biết đến, trở thành món ngon mang thương hiệu “Hà Nội băm sáu phố phường”.
Thứ hai, 02 Tháng 12 2019 07:58
Nhớ hoài mẹt bánh "quê"
Trong cuộc sống hiện đại, dường như những tiếng rao lảnh lót của một thời “Ai bánh bò, bánh chuối, bánh lá hông,…” đã không còn nữa. Song, những loại bánh dân gian vẫn còn đó một giá trị, một chỗ đứng riêng trong văn hóa ẩm thực Việt để rồi mỗi khi đi ngang một góc chợ hay một ngõ phố ta không khỏi bị níu chân bởi những hương vị quen thuộc từ mâm bánh mới ra lò.
Trong cuộc sống hiện đại, dường như những tiếng rao lảnh lót của một thời “Ai bánh bò, bánh chuối, bánh lá hông,…” đã không còn nữa. Song, những loại bánh dân gian vẫn còn đó một giá trị, một chỗ đứng riêng trong văn hóa ẩm thực Việt để rồi mỗi khi đi ngang một góc chợ hay một ngõ phố ta không khỏi bị níu chân bởi những hương vị quen thuộc từ mâm bánh mới ra lò.
Thứ sáu, 29 Tháng 11 2019 10:44
Cá bớp chiên giòn xốt mận
Theo monngonmoingay, cá bớp chiên giòn rụm, ăn kèm với xốt mận chua thanh độc đáo- đảm bảo không thua kém nhà hàng đâu nhé!
Theo monngonmoingay, cá bớp chiên giòn rụm, ăn kèm với xốt mận chua thanh độc đáo- đảm bảo không thua kém nhà hàng đâu nhé!
Thứ sáu, 29 Tháng 11 2019 07:21
Miến xào vịt quay
Sợi miến dai thấm vị đậm đà, thơm lừng, thịt vịt mềm ngon.
Sợi miến dai thấm vị đậm đà, thơm lừng, thịt vịt mềm ngon.
Thứ năm, 28 Tháng 11 2019 10:26
Canh bí đao gà viên
Canh bí đao gà viên ngọt mát, bổ dưỡng, lại dễ làm, ít dầu mỡ, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Canh bí đao gà viên ngọt mát, bổ dưỡng, lại dễ làm, ít dầu mỡ, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Thứ năm, 28 Tháng 11 2019 07:27
Cá diêu hồng sốt tương
Cá chiên giòn, thấm sốt tương đậm đà, ăn kèm hành, rau thơm, cà chua và ớt hấp dẫn.
Cá chiên giòn, thấm sốt tương đậm đà, ăn kèm hành, rau thơm, cà chua và ớt hấp dẫn.
Thứ tư, 27 Tháng 11 2019 10:23
Ốc móng tay xào sa tế
Ốc móng tay xào thơm mùi sả, cay xé vị sa tế và ớt tươi, ăn kèm rau húng, rau quế rất hợp vị.
Ốc móng tay xào thơm mùi sả, cay xé vị sa tế và ớt tươi, ăn kèm rau húng, rau quế rất hợp vị.
Thứ tư, 27 Tháng 11 2019 07:39